หมวดหมู่: Uncategorized

คู่มืออาหารจานสุดท้ายแสนอร่อย

พวกนั่นมัน คุณได้มีส่วนร่วมในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเจ้านายที่ยอดเยี่ยมในการต่อสู้ครั้งแรก แน่นอนการต่อสู้ครั้งนี้ไม่ใช่การต่อสู้ที่ง่าย คุณอาจพบว่าชัยชนะเป็นเพียงเล็กน้อยผสม หรือว่ามันเค็มหรือเปล่า? ในกรณีใดๆฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้สปอยเลอร์เตือนในกรณีที่คุณมีปัญหากับคนที่คุณพบในการเชื่อมต่อการเชื่อมต่อข้อมูล การต่อสู้ครั้งสุดท้ายในอาหารจานสุดท้ายอร่อยต้องฝึกแต่คู่มือนี้มีเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการที่จะชนะ
คู่มืออาหารจานสุดท้ายแสนอร่อย

การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของ DLC เป็นครั้งแรกที่เป็นมิตรใบหน้าที่คุณพบบนเกาะ เชฟซอลต์เบเกอร์ได้กลายเป็นคนเลวและวางแผนที่จะใช้หัวถ้วยวิญญาณในสูตรที่น่ารังเกียจ มันสับสนนิดหน่อย คุณต้องทำให้เขากลับมามีสติ แต่โปรดทราบว่าซัลเบเกอร์เป็นคุกกี้ที่ยากที่จะทำลายขั้นตอนที่ในขั้นตอนแรกของการต่อสู้คุณยืนอยู่บนโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ที่มีพื้นหลังเป็นเชฟซอลต์เบเกอร์ คุณสามารถตัดสินการกระทำของเขาโดยดูสิ่งที่เขาทำ ตลอดเวลาบินลูกไฟย้ายไปรอบๆเพื่อให้คุณสามารถแจ้งเตือน

มะนาวพ่อครัวซัลเบเกอร์ผลิตชิ้นส่วนของมะนาวขึ้นอยู่กับว่าเขายืนอยู่บนด้านใดด้านหนึ่งของหน้าจอ ถ้าเขาอยู่ด้านซ้ายหั่นจากด้านซ้ายฯลฯมะนาวจะบินในแนวนอนผ่านทั้งหน้าจอก่อนที่จะขึ้นหรือลงขึ้นอยู่กับความสูงของพวกเขาแล้วกลับมาและอยู่ด้านข้างของพวกเขา คุณสามารถข้ามหรือหลีกเลี่ยงเหล่านี้แม้แต่มะนาวที่สูงที่สุดคุณสามารถกระโดดได้สองครั้ง

พ่อครัวซัลเบเกอร์ทำคุกกี้สัตว์บางอย่างที่เข้ามาจากหน้าจอขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่เขายืนเหมือนมะนาว พวกเขากระโดดในโค้งสูงและถูกทำลายในการยิง
เชฟซัทเบเกอร์หยิบชิ้นใหญ่ของน้ำตาลและตัดมันเป็นสี่เหลี่ยม พวกเขาเข้ามาจากด้านข้างของสถานีของเขา ก้อนขึ้นและลงในโค้งช้าในขณะที่ย้ายบนหน้าจอ ก้อนอาจเป็นสีชมพูดังนั้นถ้าคุณสามารถจัดการกับค่าใช้จ่ายที่ซุปเปอร์หวานเรียกมัน

พ่อครัวบีบกล่องสตรอเบอร์รี่และสตรอเบอร์รี่บินช้าๆผ่านมุมขวาบนของหน้าจอมันเป็นเรื่องยากที่จะพูดขั้นตอนแรกเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่เก่งในการหลบกระสุนปืน นอกจากการต่อสู้ของเอสเธอร์วินเชสเตอร์กับเจ้านายลับเชฟซอลต์เบเกอร์จะผลักดันทักษะการเคลื่อนไหวของคุณให้สูงสุด ถ้าคุณตายตั้งแต่แรกอย่าเสียใจไปเลย ฉันก็เหมือนกัน เพียงแค่ดูสิ่งที่เชฟซอลต์เบเกอร์ทำในพื้นหลังและย้ายไปยังด้านตรงข้ามของเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกตีโดยสตรอเบอร์รี่และไฟ ความอ่อนแอของเขาในขั้นตอนนี้คือใบหน้าของเขา

เคล็ดลับสำหรับการเอาชนะ 1.sale เบเกอร์เชฟสุดท้ายดีลเลอร์เจ้านายระยะที่สองมันไม่ง่ายเลยนะ ใส่คุณในมือของเขาเขาได้รับใหญ่ขึ้น ตอนนี้คุณต้องหลีกเลี่ยงพริกไทยสมุนไพรและไฟ ทันทีเลย ยังมีอีกสองขั้นทุกคน สี่ขวดพริกไทยที่ปรากฏในแต่ละมุมของหน้าจอและพวกเขาผลัดกันโจมตีโจมตีเครื่องสั่นทุกครั้งที่มีความเข้มข้น เมื่อมันได้รับบาดเจ็บเพียงพอหม้อจะบินไปที่หน้าของเชฟซอลต์เบเกอร์และก่อให้เกิดความเสียหาย ฉันคำนวณอัตราการกดปุ่มเกี่ยวกับความยากมาตรฐานเพื่อให้บรรลุขั้นตอนนี้

ขวดพริกไทยจะเริ่มจามก่อนที่จะยิงกระสุนปืนตรงมาที่คุณ ในช่วงเวลาที่โครงการจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูเพื่อให้คุณสามารถย้ายมองไปที่มือขวาของเชฟซอลต์เบเกอร์เมื่อมันปรากฏขึ้นและโยนสมุนไพร แล้วสามถึงสี่ใบจะตกจากด้านบนของหน้าจอ พยายามหลีกเลี่ยงพวกเขาคู่มือสำหรับการปรุงอาหารซัลบาร์คเกอร์เจ้านายสุดท้ายที่จะเอาชนะ 2ระยะที่สาม

เมื่อเทียบกับสองขั้นตอนแรกขั้นตอนที่สามคือโชคดี ตอนนี้ในเขตเกลือสองนักเต้นที่ทำจากเกลือหมุนและเด้งบนเวที นอกจากนี้ยังมีใบมีดที่สามารถย้ายช้าจากซ้ายไปขวา กระโดดข้ามใบมีดและยิงนักเต้นคู่มือสำหรับการปรุงอาหารซัลบาร์คเกอร์เจ้านายสุดท้ายที่จะเอาชนะ 3ขั้นตอนที่สี่ขั้นตอนสุดท้ายของการต่อสู้ได้เริ่มขึ้นแล้ว สองหมุนเสาเกลือยืนอยู่บนด้านใดด้านหนึ่งและลดลงแก้วตรงกลางคุณต้องปีนขึ้นไป หัวใจสีชมพูกระโดดระหว่างเสาเพื่อให้ผ่านการต่อสู้และใช้คุณชาร์ลเป็นสองเท่าความสามารถในการปีนแก้วตก พยายามหลีกเลี่ยงหัวใจ หัวใจเป็นสีชมพูซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดึงมันออกมา อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยู่ใกล้เกินไปมันจะกลายเป็นสีเทาและยังคงก่อให้เกิดความเสียหาย ปีนและยิงต่อไปและคุณจะประสบความสำเร็จ